Xe Ford - Phân Phối Xe Ô tô Ford Số 1 Việt Nam 2014

Giá Xe Ô tô Ford Sài Gòn, Mua bán Xe Ford Tp. Hồ Chí Minh - Sài Gòn

Mua Xe Ford du lịch, Xe bán tải Ford tại Hồ Chí Minh

Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014

Ford tiếp tục trưng bày toàn bộ các dòng xe nằm trong chương trình One Ford tại VMS 2014.

Trái với mong đợi của nhiều người về xe Everrest 2015, tại VMS năm nay, Ford đã không mang Everest mới tới VMS mà chỉ tiếp tục trưng bày các sản phẩm đã có và bổ sung thêm phiên bản động cơ 3,2 lít cho Ranger Wildtrak. Tất cả các sản phẩm toàn cầu được trưng bày của Ford đều góp phần mang lại kết quả bán hàng kỷ lục tại Việt Nam trong năm nay, và giúp định vị Ford là một trong ba thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường Việt. Đồng thời hãng cũng sẽ tập trung giới thiệu các công nghệ về chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và thông minh của công ty.

DSC 2811 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014
Xuất hiện trên sân khấu chính của Ford lần này là phiên bản SUV thành thị EcoSport hoàn toàn mới vốn được ra mắt vào tháng 7 vừa qua. Ngay sau khi được bán trên thị trường, doanh số ấn tượng của chiếc xe này đã góp phần vào kết quả bán hàng thành công trong năm của xe Ford. Giúp định hình một phân khúc xe mới, xe ford EcoSport là sự phối hợp độc đáo giữa tính linh động, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và công nghệ thông minh trong một thiết kế của chiếc SUV với ý tưởng về một phong cách thành thị năng động.

DSC 2827 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014
Trưng bày bên cạnh EcoSport là dòng xe Fiesta thể thao, được trang bị động cơ đoạt nhiều giải thưởng quốc tế EcoBoost 1,0 lít. Chiến lược thành công của Ford với dòng xe Fiesta mới chính là việc nâng tầm một chiếc xe thịnh hành, vốn đã là chiếc xe dẫn đầu thị trường với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, vận hành và thiết kế, ngày càng trở nên tốt hơn.

DSC 2838 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014
Tự hào về động cơ EcoBoost, Ford sẽ trưng bày những công nghệ và phát minh liên quan tới cỗ máy này thông qua khu vực trưng bày mang tính tương tác cao, mang đến cho người tiêu dùng một cái nhìn sâu sắc và đặc biệt về quá trình phát triển một trong những động cơ hiện đại nhất, được trang bị trong các mẫu xe đang có mặt trên thị trường. Động cơ EcoBoost gần đây vừa đoạt giải “Động cơ của năm” lần thứ ba liên tiếp, mang đến sức mạnh và khả năng vận hành vượt trội, cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và lượng khí thải thấp.

DSC 2831 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014
Ngoài ra, trong buổi triển lãm còn có Focus hoàn toàn mới, chiếc xe nâng tầm phân khúc xe cỡ trung với hàng loạt những tính năng thú vị và mới xuất hiện trên thị trường, bao gồm tính năng hỗ trợ đỗ xe tự động, hỗ trợ phanh xe chủ động trong thành phố, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống đóng lưới tản nhiệt chủ động và hệ thống thông tin giải trí SYNC. Những tính năng này vốn chỉ xuất hiện tại những dòng xe thuộc phân khúc cao cấp hơn.
Nổi bật nhất của Ford trong triển lãm lần này là phiên bản động cơ diesel 3,2 lít của chiếc Ranger – dòng xe bán tải bán chạy nhất ở Việt Nam – sản phẩm đã tái định nghĩa phân khúc này bằng cách kết hợp giữa sự mạnh mẽ và khả năng vận hành ưu việt của một chiếc xe bán tải với công nghệ thông minh, sự an toàn vượt trội, khả năng tiết kiệm nhiên liệu xuất sắc, cùng chất lượng và sự tiện nghi. Lựa chọn động cơ mới mạnh mẽ hơn hẳn phiên bản diesel 2,2 lít đã có trước đây nhờ công suất được tăng lên 200 mã lực tại vòng tua máy 3.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 470 Nm từ 1.750 – 2.500 vòng/phút. Hệ dẫn động 4×4 là trang bị tiêu chuẩn của Ranger Wildtrak 3,2 lít. Về tiện nghi, chiếc xe được bổ sung thêm camera lùi và cảm biến lùi so với các phiên bản còn lại.

DSC 2837 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014

Một số hình ảnh khác của Ford tại VMS 2014:

 

DSC 2840 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014
DSC 2820 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014
DSC 2825 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014
DSC 2828 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014
DSC 2835 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014
DSC 2838 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014
DSC 2842 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014
DSC 2848 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014
DSC 2850 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014
DSC 2851 Gian hàng trưng bày xe ford tại Motor show 2014

Theo :otofun.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*