Tại Trụ sở chính City Ford lúc 10h sáng ngày 26/03/2019, Green Leaf Việt Nam nhận bàn giao lô xe 30 chiếc Ford Transit phiên bản 2019 thương mại cao cấp.

BÀN GIAO 30 XE FORD TRANSIT CHO GREEN LEAF VIỆT NAM TẠI CITY FORD 2
Lễ bàn giao lô 30 xe ford transit cho Green Leaf Việt Nam tại City Ford

Tại buổi lễ bàn giao xe, ông Đinh Xuân Thập  đại diện của Ford Việt Nam Giám đốc bán hàng dự án cho biết: “Với mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam dòng xe ô tô nói chung và dòng xe thương mại transit 16 chỗ nói riêng, việc hợp tác cùng các khách hàng trọng yếu như Green Leaf VN nằm trong lộ trình phát triển của Ford Việt Nam. Nhằm hỗ trợ tối đa các khách hàng trọng yếu của mình, Ford Việt Nam đã đưa ra chính sách bảo hành cùng lộ trình bảo dưỡng hoàn toàn đặc biệt, chủ yếu dựa trên đặc thù của từng khách hàng trọng yếu và đáp ứng hầu hết những mong muốn của khách hàng.”

BÀN GIAO 30 XE FORD TRANSIT CHO GREEN LEAF VIỆT NAM TẠI CITY FORD 3
Ông Đinh Xuân Thập phát biểu, Giám đốc bán hàng dự án của Ford Việt Nam. 

Xe Ford Transit là một trong những dòng xe được các công ty vận tải, du lịch ưa chuộng bởi giá cả hợp lý, kinh doanh nhanh thu hồi vốn , cũng như chất lượng thiết kế nội ngoại thất xe đảm bảo ổn định, đi kèm theo đó là chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp.

BÀN GIAO 30 XE FORD TRANSIT CHO GREEN LEAF VIỆT NAM TẠI CITY FORD 4
Đại diện Ông Trần Trung Chánh – Tổng Giám Đốc City Ford

Ông Trần Trung Chánh – Tổng Giám Đốc City Ford chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi hợp tác với Green Leaf VN, và tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho những hành khách khi sử dụng dịch vụ của Green Leaf VN sự trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất cùng dòng xe Ford Transit được City Ford cung cấp”.

BÀN GIAO 30 XE FORD TRANSIT CHO GREEN LEAF VIỆT NAM TẠI CITY FORD 5
Ông Trần Quốc Tuấn – Tổng Giám Đốc Green Leaf Việt Nam

Trong khi đó, ông Trần Quốc Tuấn – Tổng Giám Đốc Green Leaf Việt Nam cho biết: “Tôi thật sự bất ngờ về buổi lễ bàn giao lô xe trang trọng và thân mật được City Ford tổ chức cho Green Leaf VN. Đây là lần thứ hai Green Leaf VN hợp tác cùng City Ford. Green Leaf VN với mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam, việc lựa chọn mẫu xe Ford Transit của thương hiệu xe Ford mang lại sự đa dạng cho đội xe của chúng tôi cũng như đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng yêu mến dòng xe Ford Mỹ.

BÀN GIAO 30 XE FORD TRANSIT CHO GREEN LEAF VIỆT NAM TẠI CITY FORD 6
Sự góp mặt của các đối tác City Ford

City Ford chuyên kinh doanh tất cả các dòng xe Ford tại Việt Nam, bao gồm các dòng xe Ô tô (Focus), xe Thương Mại (Ranger, Ranger Raptor, Transit) và xe SUV (Explorer, Everest, Ecosport).

Xem thêm: Giá xe ford Transit 2019 mới nhất tại City Ford

Green Leaf Việt Nam từ lâu là doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin cậy, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, thuê xe chuyên chở, cung cấp các giải pháp vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam.

BÀN GIAO 30 XE FORD TRANSIT CHO GREEN LEAF VIỆT NAM TẠI CITY FORD 7
Sự đón tiếp nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn bán hàng và BGĐ City Ford
BÀN GIAO 30 XE FORD TRANSIT CHO GREEN LEAF VIỆT NAM TẠI CITY FORD 8
Đại diện cấp quản lý của Ford Việt Nam, City Ford tại buổi lễ bàn giao
BÀN GIAO 30 XE FORD TRANSIT CHO GREEN LEAF VIỆT NAM TẠI CITY FORD 9
Lễ Khai rượu chúc mừng bàn giao thành công rực rỡ lô xe ford Transit
BÀN GIAO 30 XE FORD TRANSIT CHO GREEN LEAF VIỆT NAM TẠI CITY FORD 10
Đại diện Ông Nguyễn Hoàng Minh Tiến- P Tổng Giám đốc City Ford trao hoa đối tác
BÀN GIAO 30 XE FORD TRANSIT CHO GREEN LEAF VIỆT NAM TẠI CITY FORD 11
Đội ngũ nhân viên kinh doanh City Ford đón tiếp quý khách hàng
5/5 - (7 bình chọn)