CITY FORD BÌNH TRIỆU CHÀO ĐÓN ĐOÀN LÀM PHIM VỚI NHỮNG KHOẢNH KHẮC TRONG BỘ PHIM “MẶT NẠ TÌNH YÊU”

Phim mat na tinh yeu tai city ford 1Vào thứ 7 ngày 26/03 vừa qua, City Ford hân hạnh đón tiếp đoàn phim “Mặt nạ tình yêu” của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như: Đức Sơn, Diễm My, Minh Luân, Hoàng Anh, Ngọc Lan, Tú Vi, … bộ phim hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc mới mẻ cho fan Việt trong những tháng sắp tới của năm 2016.

xe ford focus 2016
Diễn Viên Đức Sơn, Minh Luân ..chụp anh kỷ niệm cùng xe ford focus 2016 màu đỏ ngay tại Showroom City Ford

phim mat na tinh yeu city ford 5

Được chọn làm một trong những trường quay của bộ phim, City Ford sài gòn  hân hạnh đồng hành hân hạnh tài trợ trường quay tại địa chỉ số 216– 218 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức vô cùng tự hào vì được góp phần phục vụ cho ngành giải trí Việt Nam nói chung, và cho đoàn làm phim nói riêng. Dù ekip chỉ làm việc ở City Ford trong một ngày, nhưng các diễn viên cùng cả đoàn đều lấy làm thích thú với môi trường làm việc tại một trụ sở vật chất khang trang, hiện đại mang chuẩn quốc tế của City Ford. Không chỉ được đầu tư, City Ford còn mang đến một cảm giác rất thoải mái khi làm việc thông qua cung cách phục vụ rất nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Sau những giờ quay căn thẳng, các diễn viên đã dành thời gian giao lưu, chụp ảnh cùng với các nhân viên của City Ford tạo một cảm giác vô cùng gần gũi và thân thiện.

Phim mat na tinh yeu city ford 4mat na tinh yeu 3mat na tinh yeu city ford 2

Bộ phim đã chính thức đóng máy vào ngày 30/3 vừa qua, và theo như chia sẻ của diễn viên Minh Luân thì bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6 sắp tới. Để cập nhật thông tin về bộ phim, mọi người có thể truy cập vào Fanpage Mặt nạ thủy tinh để biết thêm chi tiết. Ekip làm phim và City Ford rất mong nhận được sự ủng hộ và ưu ái của quý khán giả dành cho bộ phim.

Với niềm tự hào là đại lý ủy quyền chính thức lớn nhất của Ford Việt Nam, Ford City luôn nỗ lực hết mình không chỉ để phục vụ cho người mua hàng mà còn cho tất cả mọi người quan tâm và yêu mến City Ford.

Đánh giá bài viết