Xe ford tại Motor show 2014
Xe Ford Vietnam motorshow 2014 ​Tiếp tục khẳng định chiến lược “One Ford” tại thị trường Việt Nam, Ford VN trưng bày toàn bộ các dòng xe toàn cầu tại VMS 2014, đồng thời tập trung giới thiệu các công nghệ về chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và thông minh của hãng.

Xe Ford Việt Nam trưng bày đầy đủ sản phẩm chủ lực của mình tại thị trường trong nước trong triển lãm xe năm nay bao gồm dòng xe bán tải Ranger, dòng xe du lịch hạng trung với nhiều công nghệ hiện đại Focus, dòng xe nhỏ Fiesta với động cơ EcoBoost 1.0L, và dòng xe SUV thành thị EcoSport đang đem lại thành công lớn cho hãng khi chỉ mới ra mắt thị trường trong nước không lâu.Ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẽ: “Triển lãm Ô tô thường niên mang đến một sân chơi hấp dẫn để trưng bày toàn bộ các dòng xe toàn cầu của Ford có mặt tại thị trường Việt Nam, cho phép chúng tôi thu hút thêm nhiều khách hàng khác nhau, đồng thời kết nối với phong cách sống và phục vụ nhu cầu vận chuyển của họ.”
Xe Ford Vietnam motorshow 2014 1
Nổi bật nhất trong gian hàng Ford tại triển lãm năm nay có lẽ là chiếc bán tải Ranger 3.2 lít vừa được ra mắt gần đây. Ranger là mẫu xe bán tải bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Với động cơ 3.2 lít mạnh mẽ và khả năng vận hành ưu việt của một chiếc xe bán tải, Ranger 3.2 còn được Ford trang bị nhiều công nghệ thông minh, tính năng an toàn vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu xuất sắc, chất lượng và tiện nghi.

Động cơ EcoBoost tiếp tục được Ford Việt Nam trưng bày trong triển lãm ô tô Việt Nam năm nay giúp đem đến cơ hội cho người tiêu dùng tìm hiểu và nghiên cứu một trong những động cơ hiện đại nhất, nhỏ gọn và tiết kiệm nhiên liệu, được trang bị trong các mẫu xe mới của Ford.
Tất cả các sản phẩm toàn cầu được trưng bày của Ford đều góp phần mang lại kết quả bán hàng kỷ lục tại Việt Nam trong năm nay, và giúp định vị Ford là một trong ba thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường.

Xe Ford Vietnam motorshow 2014 3 Xe Ford Vietnam motorshow 2014 4 Xe Ford Vietnam motorshow 2014 5 Xe Ford Vietnam motorshow 2014 7 Xe Ford Vietnam motorshow 2014 8 Xe Ford Vietnam motorshow 2014 9 Xe Ford Vietnam motorshow 2014 2
Video màn trình diễn của Ford tại triển lãm :
Đánh giá bài viết