Hyundai Ngọc An là đại lý xe Hyundai số 1 tại Thị trường Miền Nam Việt Nam. Ô Tô Hyundai Ngọc An đạt tiêu chuẩn 3S của tập đoàn Hyundai Thành Công.

Giới Thiệu Đại lý Hyundai Ngọc An:

Đại lý xe Hyundai Ngọc An chuyên phân phối các dòng xe Hyundai nhập khẩu chính hãng,đổi xe cũ lấy xe mới với giá ưu đãi nhất:

Gioi-thieu-Hyundai-Ngoc-An-1
Hình ảnh Đại lý xe ô tô Hyundai Ngọc An. Otosaigonvn.com

Hyundai-dịch vụ-bảo dưỡng 7
Hyundai Ngọc An hình ảnh về đêm. Otosaigonvn.com

HYUNDAI NGỌC AN CAM KẾT BÁN HÀNG:

1. Giao xe đúng hẹn – đúng giờ – tận nơi
2. Xe được kiểm tra đầy đủ – an toàn
3. Xe đúng tiêu chuẩn chất lượng chính hãng Hyundai.
4. Sẵn sàng thu lại xe  cũ đổi lại xe Hyundai mới cho khách hàng với giá trị thu lại cao.
5. Phòng trưng bày đầy đủ các model Hyundai để khách hàng tham quan.
6. Có xe demo sẵn sàng cho quý khách hàng lái thử Miễn phí.
7. Môi trường trong lành, thoáng mát, chuyên nghiệp.
8. Chương trình khuyến mãi liên tục với nhiều quà tặng hấp dẫn.
9. Nhân viên nhiệt tình vui vẻ, tin cậy.
Thành lập đại lý Hyundai Ngọc An :Căn cứ vào nghị định số 62/CP của chính phủ về Thông tư  hướng dẫn số 32-TT/LB của Liên Bộ Nội Vụ – Ban tổ chức – Cán bộ về việc quản lí và sử dụng con dấu, Công ty CP TM – DV Ngọc An được thành lập từ ngày 28/06/2004, giấy phép đăng ký kinh doanh số 4103002440 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp.
Tên công ty bằng tiếng Việt     :    CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGỌC AN
Tên công ty bằng tiếng Anh     :    NGOC AN TRADING – SERVICE JOINT STOCK COMPANY
Tên công ty viết tắt                   :    NA  JSCO
Trụ sở chính                               :  327 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Công ty CP TMDV Ngọc An là Công ty chuyên cung cấp các dòng xe hiệu Hyundai như :

Xe buýt chất lượng cao  : Universe 43 – 47 chỗ
Xe khách                         : County 29 chỗ
Xe tải                               : H100 1T ; HD65 2,5T ; HD72 3,5T ; HD120 5T…
Xe chuyên dùng             : Xe cứu thương, Xe chở tiền, Xe đông lạnh, Xe ben …
Xe du lịch                        : i10, i20, i30, Sonata, Santafe, Tucson, Accent, Veloster, Grand Starex, Genesis Coupe….Model 2013,2014,2015.
Quá trình hình thành và phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGỌC AN theo từng giai đoạn sau:
– Công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGỌC AN trước đây có   tên là:CTY TNHH TM – DV NGỌC AN
– Năm 1994, CÔNG TY NGỌC AN tiền thân là cửa hàng kinh doanh, mua bán, nhập khẩu, sửa chữa các loại xe ô tô nhập khẩu từ Hàn Quốc.
– Đến năm 1998, thành lập CÔNG TY TNHH TMDV NGỌC AN chuyên kinh doanh nhập khẩu các loại mặt hàng xe ô tô, xe tải chính hiệu của Hyundai Hàn Quốc.
– Tháng 06/2004, do nhu cầu phát triển kinh doanh, Ban Giám Đốc quyết định tăng vốn điều lệ kinh doanh và thành lập thêm CÔNG TY CP TMDV NGỌC AN (HYUNDAI NGOC AN MOTORS). Với chức năng chính là chuyên buôn bán, phân phối, bảo hành và sửa chữa các mặt hàng xe ô tô và xe tải nhập khẩu mang thương hiệu HYUNDAI.
– Tháng 01/2005, được sự tín nhiệm của HYUNDAI  HÀN QUỐC, CÔNG TY NGỌC AN đã ký hợp đồng trở thành ” Trạm ủy quyền chính thức bảo hành & sửa chữa xe HYUNDAI “ tại Việt Nam (khu vực phía Nam).

Gioi-thieu-Chung-nhan-Hyundai-Ngoc-An

– Tháng 06/2009, Công ty mở rộng thêm chi nhánh mới HYUNDAI AN LẠC nằm ngay cửa ngõ Miền Tây của Thành phố, gần bến xe Miền Tây. Hiện nay, tại chi nhánh này đã được xây dựng thành một trạm bảo hành chính thức chuyên  bảo hành & bảo trì để phục vụ cho khách hàng ở khu vực Miền Tây.
– Mặc dù khủng hoảng kinh tế toàn cầu kéo theo giảm phát, nhưng Ban Giám Đốc và Hội Đồng Quản Trị theo kinh nghiệm của mình vẫn quyết định đầu tư thêm hệ thống phân phối bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Vì vậy, ngày 02/08/2009, cùng với sự phát triển của đất nước và sự lớn mạnh của công ty cũng như đã tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước, CÔNG TY NGỌC AN chính thức khai trương showroom HYUNDAI NGOC AN chi nhánh Bình Triệu II.
– Năm 2007 để hội nhập cùng với nền kinh tế thé giới WTO, tăng trưởng kinh tế Việt Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng. Công ty Ngọc Ẩn phát triển mạnh mẽ với mức doanh thu đạt 89,98 tỷ đồng cao hơn mức 2006 đạt 26,93 tỷ đồng và tiếp tục đạt được  tăng trưởng trong năm 2008 với doanh thu 224 tỷ đồng (đạt kế hoạch tăng trưởng trong 3 năm liền)
– Năm 2007 Công ty Ngọc An đã nộp thuế xuất nhập khẩu cho nhà nước 49 tỷ đồng, năm 2008 là 70 tỷ đồng và được (Bộ Tài Chính) Tổng Cục Hải Quan tặng Bằng Khen “ Đơn vị hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp Thuế Xuất Nhập Khẩu 2008 – 2009”. Năm 2009 nộp các khoản thuế là 124,549 tỷ đồng (báo cáo tài chính đã được kiểm toán), chính vì những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà nên Công ty đã nhận được nhiều bằng khen  từ các hiệp hội và Nhà nước trao tặng, tiêu biểu như:
– Giải thưởng “Doanh nhân doanh nghiệp vàng” do Bộ Công Thương trao tặng.
– Giải thưởng “Cúp Sen Vàng – Doanh nghiệp nổi tiếng Việt Nam và quốc tế”
– Giải thưởng “Siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững”
– Giải thưởng “Bạch Thái Bưởi – Doanh nhân Đất Việt thế kỷ 21”
– Giải thưởng “ Văn hóa doanh nghiệp” do Bộ Văn Hóa Thể Thao Du Lịch trao tặng.
– Bằng khen do Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trao tặng vì những đóng góp tích cực cho xã hội và nhiều giải thưởng do các tổ chức- hiệp hội trong và ngoài nước trao tặng.
– Trong năm 2010, 2011 Công ty Ngọc An đã lọt vào “Top 100 chỉ số bình chọn của Viện nghiên cứu Doanh nghiệp Việt Nam” – tổ chức giám sát chất lượng của Vương Quốc Anh.
– Tháng 12 năm 2011, Công ty Ngọc Ẩn đã vinh dự được Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minhtuyên dương là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được chọn báo cáo doanh nghiệp điển hình tiên tiến tại kỳ “Đối thoại doanh nghiệp lần II”
Ngoài việc kinh doanh, Công ty vẫn luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội. Hằng năm, Công ty vẫn trích một phần lợi nhuận dành cho những hoạt động xã hội như: “CHƯƠNG TRÌNH XÓA CẦU KHỈ NÔNG THÔN” ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.
– Năm 2007: Xây cầu bê tông tại xã Hiếu Từ, – Huyện Tiểu Cần – Tỉnh Bến Tre.
– Năm 2008: Xây cầu Bà Giỏi tại thôn Bình Nghĩa – Xã Bình Tân – Huyện Bắc Bình – Bình Thuận
– Năm 2009: Xây cầu Bà Lang tại thôn An Lương – Xã Long An – Huyện Tây Hồ – Vĩnh Long
– Năm 2010: Xây cầu Ngọc An tại ấp Phước An – Huyện Châu Thành – Tỉnh Sóc Trăng.
– Năm 2011: Xây cầu Ngọc An tại ấp Thái Bình Trung – Xã Hưng Điền – Huyện Vĩnh Hưng – Tỉnh Long An.
– Năm 2012: Phối hợp với Chi cục Thuế quận Thủ Đức xây “Nhà tình Nghĩa”vì người nghèo tại Huyện Vĩnh Hưng – Tỉnh Long An.

Trong nhiều năm liền, Công ty Ngọc An đã liên kết với nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng như: Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh, Trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP Hồ Chí Minh, Đại học Trần Đai Nghĩa (Bộ Quốc Phòng), Trường Cao Đẳng Nghề TP Hồ Chí Minh, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức, Trường Đại Học Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi xây dựng một môi trường để đón các sinh viên thực tập, học hỏi trau dồi các chương trình công nghệ của các nước tiên tiến, với mong muốn khi các em ra trường  sẽ có thêm kinh nghiệm và kiến thức để tiếp cận các kỹ thuật cao của thế giới.

Xưởng dịch vụ : Bảo dưỡng -bảo hành-kho phụ tùng Hyundai Ngọc An

Hyundai-dịch vụ-bảo dưỡng 1Hyundai-dịch vụ-bảo dưỡng 2Hyundai dịch vụ bảo dưỡng 3 Quà tặng dịch vụ bảo dưỡng bốc thăm trúng thưởng đồng hành cùng World Cup Hyundai-dịch vụ-bảo dưỡngHyundai-dịch vụ-bảo dưỡng phụ tùng

Quý khách hàng hãy liên hệ sớm nhất đặt lịch bảo dưỡng bảo hành tại Hyundai Ngọc An sớm nhất để được hưởng ưu đãi tốt nhất chỉ có tại Hyundai Ngọc An qua Hotline: Hyundai Ngọc An- Đại lý xe ô tô Hyundai Ngọc An 20975.98.99.27 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Xin chân thành Cảm ơn!

Đánh giá bài viết