Mua xe Hyundai Avante và Accent Sedan tặng ngay gói phụ kiện : Màn hình DVD có GPS , Dán phim cách nhiệt của Mỹ, Camera de, Bảo hiểm thân xe, lót sàn, Coupon bảo dưỡng 02 năm miễn phí tiền công, đặc biệt gói quà tặng nhân dịp chương trình 20 năm thành lập công ty Hyundai Ngọc An .

Tặng phụ kiện xe accent va avante
Tặng phụ kiện xe accent va avante
  • Tặng 15 triệu tiền mặt ngay nếu khách hàng không lựa chọn gói phụ kiện.
  • Thời gian áp dụng : Từ ngày 1/8 tới hết ngày 15/09/2014.
  • Giá trị khuyến mại có thể quy đổi thành tiền mặt

Hồ Chí Minh ngày 01/08/2014 – Với mong muốn mang lại cho khách hàng thêm nhiều sự hài lòng khi mua 02 dòng xe du lịch của Hyundai: Avante và Accent sedan, Hyundai Ngọc An chính thức đưa ra chương trình : Mua xe Hyundai – Thoải mái phụ kiện

Theo đó, từ ngày 01/08 đến hết ngày 15/09/2014, tất cả các khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp) ký hợp đồng mua xe Avante, Accent sedan và hoàn tất 100% thanh toán trong thời hạn khuyến mãi, tại hệ thống đại lý Hyundai Ngọc An , sẽ nhận ngay gói hỗ trợ mua phụ kiện trị giá lên tới 15 triệu đồng. ( Có thể quy đổi thành tiền mặt).

HYUNDAI NGỌC AN 20 NAM THANH LAP
HYUNDAI NGỌC AN 20 NAM THANH LAP

Suốt hành trình dài 20 năm qua, với nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên, đứng đầu là Ban Lãnh đạo công ty cùng sự giúp đỡ của các phòng ban , sự ủng hộ của gia đình, bạn hữu, sự hợp tác các bạn đồng nghiệp,sự hỗ trợ của các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh, truyền hình, công ty HYUNDAI NGỌC AN đã đạt được những thành tích to lớn, thể hiện bằng nhiều giải thưởng cao quý như: ĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT TOÀN QUỐC ,cùng nhiều giải thưởng ý nghĩa khác.

Đặc biệt, đời sống tinh thần, vật chất của cán bộ nhân viên không ngừng được cải thiện và nâng cao. Hàng năm, công ty đóng góp nhiều tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện.

Chúng tôi đặc biệt cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng đã dành cho Hyundai Ngọc An trong suốt 20 năm qua.

Đánh giá bài viết