Chủ xe Bugatti chia sẻ trải nghiệm ‘đốt’ hơn 200 triệu đồng trong nửa tiếng với siêu xe tại trường đua

Trong thế giới siêu xe, 8.000 USD chỉ đủ để người dùng những siêu xe Bugatti đắt giá, chẳng hạn Bolide (một phiên bản thuần đua đặc biệt của Chiron), khám phá khả năng cực hạn của phương tiện của mình trong 30 phút hoặc 60 km.

Thông tin trên được YouTuber Manny Khoshbin - một đại gia bất động sản cùng nhà sưu tập siêu xe ngoài đời thực hiện đang làm chủ nhiều xe Bugatti chia sẻ.

Chủ xe Bugatti chia sẻ trải nghiệm ‘đốt’ hơn 200 triệu đồng trong nửa tiếng với siêu xe tại trường đua- Ảnh 2.

Bugatti Bolide là một trong các dự án đặc biệt của Chiron, điểm đặc biệt của mẫu xe này là được tối ưu vận hành trong đường đua và không được cấp phép vận hành công cộng. Ảnh: Bugatti

Theo Manny, siêu xe thuần đua Bolide của ông “đốt” nguyên một bộ lốp Michelin chuyên dụng chỉ trong khoảng 30 phút (với quãng đường di chuyển khoảng 60 km) vận hành ở mức cao. Ngay cả khi xét tới việc Bolide có công suất 1.578 mã lực, mô-men xoắn 1.600Nm cùng lực điều hướng xuống tới 2.630 kg, đây vẫn là yếu tố rất khó tin. 

Vũ Thanh Cảnh

Vũ Thanh Cảnh

Vũ Thanh Cảnh là người sáng lập và điều hành otosaigonvn.com – chuyên trang cung cấp dữ liệu thị trường ô tô, đánh giá xe thực tế và tư vấn chuyên sâu các dòng xe tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành công nghiệp ô tô và hàng ngàn giờ cầm lái thử nghiệm, tôi xây dựng otosaigonvn.com với mục tiêu mang lại những góc nhìn khách quan, minh bạch nhất. Đây sẽ là điểm đến tin cậy giúp người dùng đưa ra quyết định mua xe đúng đắn. Hãy theo dõi tôi để cập nhật nhanh nhất các xu hướng và công nghệ xe hơi mới!

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?
0918 328 035 Chat Zalo