Xe ford Explorer 2017 hoàn toàn mới – Đẹp tinh tế- Sang trọng – Hầm hố mạnh mẽ lại tiết kiệm nhiên liệu được Ford Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ USA về với giá bán dự kiến từ 2,18 tỷ và là đối thủ đáng gờm Toyota Prado..trong phân khúc.

Xe Ford Explorer 2017 9

Chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về nguồn gốc, tên gọi Ford Explorer thương hiệu Mỹ . Từ năm 1990 dòng xe với tên gọi ford Explorer bắt đầu xuất hiện tại thị trường Bắc Mỹ.

Xe Ford Explorer 2017 10

Tổng thống của Mỹ đến thăm lại nhà máy Ford và chiêm ngưỡng sản phẩm explorer 2015 . Vì trước đây trước khi lên năm giữ chức Tổng Thống Mỹ ông Obama đã từng sở hữu một thời gian lái xe explorer phiên bản 2008 vì xe rất an toàn khung gầm chắc chắn cứng cáp mạnh mẽ, thân thiện môi trường…

Xe Ford Explorer 2017 11

Đó cũng là lý do chính mà 25 năm qua tại thị trường Mỹ xe ford explorer đạt doanh số khủng lên 7 triệu chiếc đã bán ra.

Xe Ford Explorer 2017 12

Ford Explorer đúng nghĩa dòng SUV  7 chỗ rộng rãi hoàn toàn mới trang bị động cơ 2.3L Ecoboost cho sức mạnh lên đến 280hp/5000 vp dẫn động 2 cầu chủ động hoàn toàn thời gian và được Ford Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ với 4 màu cơ bản: Trắng, Ghi, Đen, Đỏ. Xe Ford Explorer 2017 13

Xe Ford Explorer 2017 14
Hốc hút gió phía trước thiết kế với những thanh ống ngang được khuyết vát tạo thành các điểm nổi và có chiều sâu thể hiện thiết kế mang phong cách hiện đại, cách tân và rất sang trọng.


Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước ford Explorer 2017 được thiết kế rất phong cách và tích hợp nhiều chức năng an toàn, tiện ích: Dải đèn LED thiết kế ôm cuốn cụm đèn trước nhìn hiện đại và phong cách. Đèn pha/chiếu xa (sử dụng bóng đèn Halogen ). Đèn cốt /chiếu gần (sử dụng bóng đèn LED) Cường độ ánh sáng mạnh và tiêu thụ điện ít. Đèn sương mù (LED) thiết kế dạng chữ C rất phong cách và hài hòa với tổng thể phía đầu xe.

Xe Ford Explorer 2017 15

Chức năng tự động bật đèn khi ánh sáng bên ngoài yếu

Xe Ford Explorer 2017 16

Tự động điều chỉnh góc chiếu sáng.
Tự động chuyển chế độ đèn pha khi không có xe đi ngược chiều và tốc độ > 40Km/h – tự động chuyên sang chế độ đèn cốt khi có xe ngược chiều

 
Ford Explorer được trang bị Camera phía trước có góc quét rộng, độ phân giải cao và chức năng “Tự làm sạch” kết hợp màn hình cảm ứng 8” giúp quan sát được các xe khuất tầm nhìn phía trước , rất an toàn và tiện ích khi lái xe từ trong đường ngõ ra đường lớn ( Lần đầu tiên được trang bị trong phân khúc)
 

Đánh giá bài viết