Ford của Mỹ vừa cho ra mắt phiên bản thương mại của mẫu xe hạng sang Vignale Mondeo 2016, thành viên đầu tiên của thương hiệu Ford Vignale. Sẽ có tổng cộng 2 phiên bản là sedan 4 cửa và estate 5 cửa (dạng hatchback), Mondeo Vignale 2016 sở hữu thiết kế độc đáo và những điểm nhấn thiết kế để tạo sự khác biệt như nội thất da với những đường chỉ may tinh tế, màu sơn nâu ánh kim Vignale Nocciola độc quyền và mâm hợp kim nhôm kiểu dáng đặc biệt, cùng nhiều thứ khác.
Ford Mondeo 2016
Về công nghệ an toàn, xe Ford Mondeo 2016 được trang bị hệ thống hỗ trợ cảnh báo va chạm với khả năng phát hiện người đi bộ, hệ thống chống ồn chủ động, hệ thống hỗ trợ phanh chủ động với tính năng đỗ xe ngang dốc, hệ thống nhận biết đèn tín hiệu, hệ thống dừng chủ động trong thành phố và hệ thống thông tin giải trí Sync2.
Ford Mondeo 2016 -1
Vignale Mondeo sẽ chỉ được trang bị những động cơ mạnh mẽ nhất trong “gia đình” Mondeo; với động cơ diesel 2.0L tăng áp kép, công suất 207 mã lực; động cơ diesel 2.0L tăng áp, công suất 177 mã lực; động cơ xăng EcoBoost 2.0L, công suất 200 mã lực hoặc 237 mã lực; cùng một động cơ hybrid xăng-điện, công suất 184 mã lực. Các mẫu Viganale Mondeo sẽ được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh (iAWD) của Ford.
Ford Mondeo 2016 -2Ford Mondeo 2016 -4 Ford Mondeo 2016 -5
Các phiên bản Vignale Mondel sẽ khác biệt so với Mondeo thường nhờ bộ bánh mâm hợp kim nhôm Vignale 18”, cùng màu sơn nâu Vignale Nocciola độc quyền. Màu sơn này sẽ là màu tiêu chuẩn, ngoài ra còn có các tuỳ chọn màu sắc khác như đen Vignale Black, bạc Vignale Silver và trắng Vignale White.
Ford Mondeo 2016 -3
Khách hàng có thể đặt trước Vignale Mondeo tại các khu vực Vignale Lounges, cho trong những cửa hàng cao cấp FordStores mới mở ở khắp châu Âu. Giá khởi điểm cho Ford Vignale Mondeo tại thị trường Anh là từ 29.045 bảng (tương đương khoảng 43.470 USD). Khách hàng mua xe sẽ được nhận các chế độ chăm sóc đặc biệt, do chính giám đốc quan hệ khách hàng của Vignale hỗ trợ và cả dịch vụ Vignale One Call cho phép gọi điện thoại hỗ trợ miễn phí 24/24.

Theo:otosaigonvn.com

Đánh giá bài viết