Xe Ford Ranger 2015 : Dòng xe Bán tải 792kg đến 1 tấn là Sự kết hợp 4 yếu tố bậc nhất của thương hiệu One Ford toàn cầu So với phiên bản trước, Ranger 2015 có phần đầu xe to lớn, ngạo nghễ và đậm chất Mỹ, hầm hố và mang vẻ đẹp mạnh mẽ. Lưới tản nhiệt và đèn pha mang thiết kế hiện đại, bắt mắt là điểm lôi cuốn của Ranger mới.

Xe Ford ranger 2015
Xe ford Ranger 2015

BẢNG GIÁ XE FORD RANGER  – 2015

GIÁ GIẢM: CALL TRỰC TIẾPXe Ford ranger - 1
CLICK : CHI TIẾT SẢN PHẨM
GIÁ GIẢM: CALL TRỰC TIẾPXe Ford ranger - 2
CLICK : CHI TIẾT SẢN PHẨM
GIÁ GIẢM: CALL TRỰC TIẾPXe Ford ranger - 3
CLICK : CHI TIẾT SẢN PHẨM
 GIÁ GIẢM: CALL TRỰC TIẾPXe Ford ranger - 4
CLICK : CHI TIẾT SẢN PHẨM
GIÁ GIẢM: CALL TRỰC TIẾPXe Ford ranger - 5
CLICK : CHI TIẾT SẢN PHẨM
 GIÁ GIẢM: CALL TRỰC TIẾPXe Ford ranger - 6
CLICK : CHI TIẾT SẢN PHẨM
GIÁ GIẢM: CALL TRỰC TIẾPXe Ford ranger - 7
CLICK : CHI TIẾT SẢN PHẨM
GIÁ GIẢM: CALL TRỰC TIẾPXe Ford ranger - 8
CLICK : CHI TIẾT SẢN PHẨM
GIÁ GIẢM: CALL TRỰC TIẾPXe Ford ranger - 9
CLICK : CHI TIẾT SẢN PHẨM

ĐẶC BIỆT: Sẵn xe giao ngay trong tháng…/2015. Giảm giá bán Ranger từ …. trở lên cho từng sản phẩm, , nhiều quà tặng phụ kiện khuyến mãi hấp dẫn cho các dòng xe……..

Liên hệ trực tiếp ngay Hotline : 0975.98.99.27 – 0918.328.035Trưởng Phòng Kinh doanh : Mr Cảnh

Tại Việt Nam, Ford Ranger đang là sự lựa chọn số 1 trong phân khúc xe bán tải, khi đã dẫn đầu phân khúc trong nhiều tháng qua và chưa có  một dấu hiệu với thương hiệu khác có thể vượt mặt. Nếu phiên bản Ranger 2015 sớm về Việt Nam, đây sẽ là cú knock out với các đối thủ bán tải, bởi thiết kế ấn tượng hơn và những ưu điểm về mặt công nghệ và tiện nghi mà Ford trang bị trên những chiếc xe toàn cầu One-Ford của mình. Bốn điểm nhấn chủ đạo ở ô tô ford bán tải Ranger 2015 chính là:

Ford Ranger 2015
Xe Ford Ranger 2015

Sức mạnh và tinh tế: Khi nhắc đến sức mạnh ở 1 chiếc xe người ta không bao giờ có thể không nói đến công suất và mức tiêu hao nhiên liệu, xe ford ranger mới có thể đang được xếp đầu bảng. Động cơ của xe cho sức mạnh để có thể đáp ứng yêu cầu của tất cả những công việc thách thức nhất trong khi vẫn tiết kiệm nhiên liệu ở mức tốt nhất mà khách hàng Việt mong đợi.

Vị trí ranger bán tải 2015
Các Vị trí xe ford ranger bán tải 2015

Vị Trí 1: Giảm 20% lực cản lăn của lốp (lực cản lăn lốp thấp thì tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Vị trí 2: Hộp số sàn 6 cấp: Đèn chỉ dẫn chuyển số sẽ cho bạn biết khi xe đang ở số thích hợp để vận hành tốt nhất và tiết kiệm nhiên liệu cho dũ chiếc xe đang kéo rơ-mooc hay vi vu trên đường. Cần chuyển số ngắn như cân số trên xe du lịch, giúp bạn xang số nhẹ nhàng và chính xác.

Vị trí 3: Hộp số tự động 6 cấp – Cho phép bạn tối đa hóa sức mạnh của động cơ và tận dụng triệt để tải trọng và sức kéo của Ranger. Phần mềm nhận diện người lái ( Driver Recognition) đảm bảo bạn luôn sử dụng số phù hợp và sẽ về số khi ôm cua, lên hoặc xuống dốc, hoặc bạn có thể chuyển số bằng tay với cần gạt Spequential Sports Shift.

Vị trí 4: Hệ thống phun nhiên liệu cao áp – Hoạt động ở mức áp suất 1800bar, hệ thống này phun nhiên liệu cực kỳ chính xác, giúp đoạt công suất và mô men xoắn lớn hơn, giảm đáng kể lượng nhiên liệu tiêu hao, khí thải và tiếng ồn.

Vị trí 5: Nhiên liệu phù hợp – Động cơ được chế tạo để thích ứng với các loại nhiên liệu trong khu vực và có thể sử dụng Diesel sinh học 10% và E20.

Vị trí 6: eVGT (Tăng áp biến thiên hình học) – Khả năng đạt được mô men xoắn tối ưu ở số vòng tua thấp giúp cải thiện sức kéo, dư tải trọng. Động cơ diesel 3.2L TCDi đạt được 90% mô-men xoắn tối đa ở số vòng tua từ 1.500 đến 2.750 vòng/phút.

Xe Ford Ranger tiết kiệm
Xe Ford Ranger tiết kiệm nhiên liệu

Tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trong cùng phân khúc: Ford Ranger 2015 mới có thể leo núi tới độ cao khoảng 2.800 mét so với mực nước biển và bài thử nghiệm hiệu quả để đánh giá mô-men xoắn ở vòng tua thấp. Đặc biệt bạn không cần nhấn ga khi leo núi.

Động cơ ford ranger mới
Động cơ Xe ford ranger mới 2015

Tính năng của động cơ Ranger mới: Để có một chiếc xe sản xuất cho toàn càu phải vận hành tốt ở bát kỳ điều kiện khu vực nào. Động cơ của Ranger 2015 hoàn toàn mới đã được chứng minh về khả năng vận hành trong các điều kiện khắc nghiệt, từ 400 mét dưới mực nước biển lên đến 4.500 mét trên mực nước biển, và chịu nhiệt độ từ -40oC đến + 50oC.

Tải trọng lực kéo ranger
Tải trọng lực kéo ranger mới 2015

 TẢI TRỌNG + KIỂM SOÁT: Tải trọng và sức kéo khỏe của ford Ranger hoàn toàn mới được thiết kế để hoàn thành tốt các công việc. Nhưng chính ở công nghệ thông minh của Ranger giúp bạn tự tin kiểm soát chiếc xe nó sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

Cabin thùng xe Ford ranger
Cabin thùng xe Ford ranger mới 2015

Sức tải của ranger mới được cho là vô địch vì có thể hàng ngày bạn sẽ không phải đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt này. Nhưng đây là cách tốt nhất ở mức bộc lộ tột cùng khả năng chuyên chở hàng hóa cũng như kiểm soát của ranger hoàn toàn mới.

Sức kéo ranger mới
Sức kéo ranger mới 2015

Khung gầm ford Ranger 2015
Khung gầm ford Ranger 2015

Khung gầm Ranger 2015 lớn hơn khỏe hơn: Thép có độ cứng cao được thiết kế hệ thống treo mới và hệ thống cân bằng Động (DSC) giúp tăng tải trọng và cải thiện sức kéo, Một bộ khung cứng hơn chắc hơn gấp hai lần so với mẫu trước đây, còn giúp xe vận hành êm ái hơn.

Hệ thống kiểm soát Ranger
Hệ thống kiểm soát  đổ dốc Ranger mới

– Hệ thống kiểm soát đổ dốc: Phanh sẽ tự động kích hoạt khi cần thiết để kìm xe ở tốc độ cài đặt mà lái xe không cần đạp phanh. Tốc độ có thể được điều chỉnh thông qua bàn đạp ga và nút kiểm soát hành trình trên vô lăng. Có thể sử dụng cả tiến và lùi xe.

Hỗ trợ khởi hành ngang dốc
Hỗ trợ khởi hành ngang dốc Ranger

– Hỗ trợ khởi hành ngang dốc: Xe sẽ không còn hiện tượng tụt dốc khi khởi hành hoặc khi đang lùi xe lên dốc. Áp lực phanh được  duy trì trong 2 giây sau khi bạn nhả phanh và nhấn ga .

Hệ thống kiểm soát chống trượt
Hệ thống kiểm soát chống trượt Ford Ranger 2015

– Hệ thống kiểm soát chống trượt: Tối đa độ bám đường và giúp bánh xe không bị trượt. Các cảm biến theo dõi tốc độ và nguy cơ trượt độc lập trên từng bánh xe, rồi tự động hãm phanh hay tăng mô-men xoắn khi cần thiết.

Hệ thống kiểm soát tải trọng thích ứng
Hệ thống kiểm soát tải trọng thích ứng

– Hệ thống kiểm soát tải trọng thích ứng: Tự động điều chỉnh thông số trên hệ thống kiểm soát cân bằng động để phù hợp với tải trọng và bảo đảm mọi kiểm soát trên xe luôn duy trì hiệu lực trong các điều kiện tải trọng khác nhau, hoặc cả khi không tải.

Hệ Thống kiểm soát chống lắc Rơ mooc
Hệ Thống kiểm soát chống lắc Rơ mooc

Hệ thống giảm thiểu lật xe ranger
Hệ thống giảm thiểu lật xe ranger

Hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp
Hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp

 KHẢ NĂNG + AN TOÀN FORD RANGER : Khi bạn lái một chiếc xe với khả năng vượt qua các điề kiện khắc nghiệt, bạn muốn biết rõ rằng các trang thiết bị an toàn củ xe cũng phải tương ứng với những điều kiện đó. Ranger 2015 mới đặt ra những tiêu chuẩn mới về an toàn, cả về chức năng kiểm soát và bảo vệ.

Hệ thống kiểm soát bảo vệ Ranger mới
Hệ thống kiểm soát bảo vệ Ranger mới

Hệ thống kiểm soát chống trượt và khóa vi sai trục sau (LRD) : Hệ thống kiểm soát chống trượt trên Ranger wildtrak 2015 mới giúp bạn chinh phục hầu hết mọi tuyến đường lộ trình một cách an toàn. Nhưng trong nhiều trường hợp bạn phảchon khóa vi sai cầu sau.

Khóa vi sai trên Ranger mới
Khóa vi sai trên Ranger mới

Xe Ford Ranger 2015 -11

Khả năng lội nước hàng đầu của Ranger bán tải mới 2015: Thiết kế động cơ mới mạng mẽ hơn mang đến cho chiếc ranger của bạn lội nước vô địch với độ sâu 800mm. Vì vậy bạn có thể đi đến những nơi mà xe khác không thể đến được.

Khả năng lội nước Ranger 2015
Khả năng lội nước Ranger 2015

BỀN BỈ + TIỆN NGHI: Thời đại ngày nay khi bạn nghĩ đến một chiếc xe tải được thiết kế để llamf gấp đôi công việc như một chiếc xe làm thêm giờ. Vì vậy Xe ô tô Ford Ranger 2015 mới đã đực chế tạo để đáp ứng nhiều mục đích khác nhau: uyển chuyển giữa công việc, xã hội và gia đình.

Bền bỉ tiện nghi Ford Ranger
Bền bỉ tiện nghi Ford Ranger

Tiện nghi được thể hện trên từng chi tiết của sản phẩm xe Ranger 2015:  Vị trí 1: Đèn pha tự động, 2- tấm che động cơ rộng, 3- Gương có sấy điều chỉnh bằng điện, gập tự động tích hợp đèn báo rẽ, 4- La răng hợp kim 17 inch, 5- Hệ thống lái kiểu trục vít và thanh răng, 6- Ghế lái điều chỉnh bằng điện 8 hướng, 7-Độ cao gẩm 237mm, 8- Gương hậu chống chói, 9- Bậc lên xuống được mạ Crom, 10-Thanh thể thao mạ Crôm, 11-Thùng chở hàng đồng bộ với tải trọng 1 tấn, 12-Tấm trả sàn thùng sau có nguồn điện, 13-Móc kéo sức kéo được 3,35 tấn, 14- Đèn báo phanh khẩn cấp, 15- Cảm biến đỗ xe phía sau.

TIỆN NGHI NỘI THẤT RANGER : Còn thể hiện có đến hơn 20 ngăn chứa đồ.

Tiện nghi nội thất xe Ranger 2015
Tiện nghi nội thất xe Ranger 2015

Vị trí 1: Khay đựng trên táp lô, 2- Hộc để kính, 3- Hộp đựng laptop , 4- Hộp để điện thoại di động, 5- Khay để bút hoặc chìa khóa, 6- Ngăn chứa đồ của tài xế, 7-Khoang chứa đồ cửa trước, 8- Hốc để cốc, 9- Hộ chứa đồ trung tâm, 10-Khay chứa đồ bên trên có thể tháo rời, 11-Ngăn để đồ phía sau bệ trung tâm, 12-Túi để đò sau lưng ghế, 13- Khoang chứa đồ cửa sau, 14- khoang chứa đồ  dưới ghế chỉ có trên bản cabin kép, 15- Hốc để cốc phía sai chỉ có trên bản XL.

Xe Ford Ranger 2015 -13

Lún và trượt
Khả năng chịu Lún và trượt Ranger mới

FORD RANGER 2015 CHỊU SỰ LÚN VÀ TRƯỢT: Bạn gặp phải những con đường đất nơi xa xoi hẻo lánh, lổn nhổn đá cùng những hố bùn sâu nếu hệ thống treo củ bạn chinh phục được địa hình này nó cũng sẽ vận hành tốt gần như ở bất cứ nơi nào.

Noi that cao cap ranger wildtrakFord ranger wildtrak 3.2

Hệ Thống SYNC trên Ranger 2015
Hệ Thống SYNC trên Ranger 2015

 HỆ THỐNG SYNC: Hệ thống SYNC hoàn toàn mới của Ranger 2015 này sẵn sàng và đang chờ lệnh, gọi điện thoại rảnh tay cho bạn bè và người thân hoặc kết nối với máy nghe nhạc MP3 và yêu cầu một bản nhạc hay nghệ sỹ nào đó. Bạn chỉ cần ra lệnh và SYNC sẽ thực hiện ngay cho bạn, SYNC có thể có thể đọc tất cả tin nhắn cho bạn nghe để tay bạn vẫn giữ nguyên trên vô lăng lái xe thật an toàn và mắt không rời khỏi lộ trình.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG KHI MUA XE FORD RANGER WILDTRAK:
Nhằm mang lại sự tiện lợi và hài lòng nhất cho Quý khách hàng mỗi khi ghé thăm Showroom, City Ford có những chính sách tri ân khách hàng như sau:
  • – Hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục nộp thuế, đăng ký và đăng kiểm xe trong vòng 2 – 4 giờ.
  • – Cung cấp các Dịch vụ hỗ trợ tài chính và Bảo hiểm theo chu trình khép kín.
  • – Khuyến mãi thêm bằng tiền mặt hoặc bằng phụ kiện (Áp dụng từng thời điểm mua xe)
  • – Đặt hàng theo xe các gói lựa chọn kèm theo (Option) của Ford theo yêu cầu riêng của khách hàng.
  • – Bán xe trả góp lên đến 80% giá trị xe trong vòng 4 – 5 năm. Lãi suất thấp 0.75%/năm với xe ford ranger 2015

logo ford 1 Xe Ford Ranger Wildtrak 3.2 AT 4x4

Địa chỉ: 260 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 66803257    – Fax: (08) 35120475
Trưởng Phòng Kinh doanh (Mr Cảnh): 0975 98 99 27 – 0918 328 035

xe ford ranger ban tai

bán xe ford ranger

mua xe ford ranger

Xe ford bán tải ranger

Đánh giá bài viết